Năm 2010 Năm Mới Hân Hoan Chào Đón !!!

By tranvanninh
Những ngày cuối cùng của năm 2009 đã dần dần khép lại mang theo đó là tinh thần lạc quan hồ hởi đón chào năm 2010 và Xuân Canh Dần. Với sự hy vọng vào sự đổi khác của một xuân mới.


 

Tôi cũng mong đợi một năm mới với những sự đổi khác theo chiều hướng tốt.
Năm 2010 đang mở ra phía trước những hy vọng lạc quan mới
Tôi xin chúc các bạn một năm mới an lành hạnh phúc phát đạt.More...

Tôi Nhớ Các Bạn

By tranvanninh

Đôi lúc ngồi buồn bất giác viết tên bạn lên giấy đến khi định thần lại thì tờ giấy đã chi chít tên bạn rồi. Làm sao bạn hiểu được cô bé trái tim tôi tâm trạng và tâm hồn tôi luôn sống và hướng về bạn . Đôi lúc nhớ bạn nhưng chẳng biết phải làm thế nào để nguôi nỗi nhớ. Dù hằng ngày tôi vẫn có thể gặp bạn thấy nụ cười của bạn nhưng điều đó vẫn là chưa đủ để nguôi nỗi lòng tôi.Tôi từng nghe một ai đó nói rằng :"Nếu bạn có một ai đó để yêu thì nghĩa là bạn đang hạnh phúc!". Hạnh phúc sao được cô bé? khi nó vẫn còn thiếu một nhịp cầu khi mà tiếng yêu chưa được đáp lại. và cũng chỉ vì tôi quá nhút nhát quá tự ti khi bên em tôi cảm thấy mình dường như nhỏ bé và không có chút dũng khí nào và điều làm tôi đau nhói hơn là tôi biết tình cảm em dành cho tôi không hơn tình cảm của một ngừoi bạn và em đã có người khác tốt hơn tương xứng với em hơn tôi . Mỗi một buổi sáng thức dậy là tôi cảm thấy trong lòng mình có chút gì đó vui vui đan xem là hy vọng và tự nhủ lòng mình là : ngày hôm nay phải sống cho thật tốt thực hiện được những kế hoạch đề ra của ngày hôm qua và quan trọng hơn là làm sao trò chuyện và vui đùa với em thật vui vẻ như những người bạn người bạn thân thực sự ( vì giờ này tôi biết rằng tình cảm tôi dành cho em không được đón nhận và tốt hơn hết là bạn sẽ tốt hơn ) dù biết vậy nhưng trong tôi vẫn có chút gì đó hy vọng và không thể làm được điều đó dẫu có câu hát rằng : Dù không yêu nhưng trong lòng ta vẫn xem nhau như bạn . Sao khó thế Nhưng không tôi không chấp nhận điều đó .Tôi sẽ cố gắng

More...

mưa mùa hạ

By tranvanninh

Mưa mùa hạ đến rồi đi bất chợt mang theo không khí mát dịu trong trẻo xóa tan nắng hè đổ lửa. Kỷ niệm ùa về. Cơn mưa đầu mùa mang đến mùa màng bội thu nhưng có lúc lại lấy đi đồng lúa đang thì của người nông dân khắc khổ.

Trời đang nắng như đổ lửa không khí xung quanh ngột ngạt nhễ nhại. Trong khoảnh khắc trời nhạt dần. Đi chưa hết một con phố trời nổi giông quay cuồng. Và mưa đến. Bất ngờ. Có rất nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn. Không gian nhòa trong màn trắng của mưa hạ.

Mua-muaha_IT.jpg
Một chiều mưa đến. Ảnh: Theo Internet

Tôi lao xe vào quán cóc bên đường vừa để tránh mưa vừa để hưởng cái ngọt lành mát mẻ của mưa đầu mùa. Cái quán nhỏ đã chật cứng người. Mưa mỗi lúc thêm nặng hạt. Và trời càng sầm sì báo hiệu trận mưa dài. Phải chăng đã lâu không được trút xuống nhân gian nguồn nước vô tận mà hôm nay mưa càng xối xả!

Nhấp ngụm trà nóng. Tôi suy nghĩ miên man chờ mưa tạnh. Trong mớ suy tưởng hỗn độn nhộn nhạo không đầu không cuối một chút lắng đọng... những trận mưa quê của tuổi thơ chợt ùa về hiện lên trong tôi rõ ràng trong sáng và đẹp như cổ tích.

Quê tôi ở vùng văn hoá Kinh Bắc. Cũng như bao làng quê Bắc Bộ khác trồng lúa nước là công việc chính. Những việc mua bán sắm sửa làm nhà cưới hỏi... đều trông vào hạt thóc hạt gạo và một chút khoai sắn con gà con lợn. Chăn nuôi trồng trọt bên cạnh bàn tay chăm bón săn sóc của con người thì việc nắng việc mưa đóng vai trò quan trọng.

Tôi còn nhớ mỗi lần khi trời đất vào độ tháng tư âm lịch lúc những đồng lúa đang độ sung mãn nhất hay như người ta thường gọi: lúa đang thì con gái bà tôi và người dân quê lại ngày đêm mong chờ một trận mưa rào. Chỉ cần một trận mưa thôi sáng hôm sau thức dậy đi thăm lúa thật kỳ diệu cả đồng lúa trở nên xanh mướt những nụ đòng đòng tách ra khỏi lá vươn thẳng lên trời cao để lộ những bông lúa non căng mẫm.

Người dân quê tôi chắc mẩm: năm nay chắc được mùa to! Trận mưa rào đầu hạ đối với người nông dân quý giá biết nhường nào.

Nhưng có đợt khi đồng lúa đang trổ đòng đòng trời không phù hộ mang mưa kéo dài đến cả tuần. Mưa lâu khiến bà tôi ăn không ngon ngủ không yên... vì mấy sào ruộng sẽ ngập đầy nước.

Mưa... nước đọng tràn trề. Nước ở mương con tràn vào đồng. Con mương cái ngày thường to là thế vậy mà cũng không đủ lớn để thoát nước nhanh ra sông. Mưa mãi rồi cũng tạnh.

Hàng ngày bà tôi những người dân quê tôi đứng trên bờ ruộng buồn rầu ngao ngán nhìn đồng lúa ngập trắng nước. Những ruộng lúa ngâm cả tuần trời trong nước đang thối dần. Một năm thất bát được báo trước. Tiếc của nhiều người xắn quần xắn áo dầm mình xuống đồng múc nước đổ đi và cố chọn những cây lúa còn xanh nâng niu trong tuyệt vọng. Những giọt nước mắt lăn dài trên đôi má gầy gò khắc khổ của những người nông dân quanh năm vất vả.

Người lớn khổ sở là thế ấy vậy mà lũ trẻ con chúng tôi vẫn vui mừng khôn xiết. Những ngày mưa sau mỗi bữa cơm độn khoai sắn hôm nào chúng tôi cũng mang rổ mang dậm ra chặn đầu dòng nước để bắt cá. Chờ một lúc quãng mười phút nhấc lên những con cá rô cá giếc ngửa cái bụng trăng trắng nhẩy nhót trong rổ. Cả lũ cười hả hê khoái trá...

Tiếng chuông điện thoại vang lên làm đứt đoạn dòng hoài niệm. “Anh có bị ướt không?”... Lời hỏi thăm ân cần của người bạn khiến tôi thấy lòng ấm áp... “Cậu về đi chứ mưa kiểu này thì lâu tạnh lắm” bà chủ quán vừa sốt ruột cho tôi vừa ngán ngẩm.

Tôi lao ra đường trong nháy mắt quần áo ướt sũng. Lạ thay cái lạnh biến đi đâu hết thay vào đó là sự mát mẻ sáng khoái có cảm giác những bụi bẩn nhọc nhằn toan tính... đã được mưa gột rửa. Lòng lại trắng trong nguyên sơ như thuở nào; mà chắc không chỉ riêng tôi có cảm giác sảng khoái này. Mưa làm cho người nhẹ nhàng “sạch sẽ” hơn. Mọi vật xung quanh như mới hơn đáng yêu hơn. Những con đường đã hết bụi bặm. Những hàng cây được tắm mát. Những ao hồ ăm ắp nước sau mùa khô cạn...

Trong mưa lẫn vào dòng người vội vã hối hả đẹp nhất vô tư nhất có lẽ là những cô cậu học trò thủng thẳng cùng chiếc xe đạp thong dong trên đường. Những đôi xăng đan được bỏ vào giỏ xe làm lộ đôi chân trần trắng trẻo xinh xắn. Chốc chốc các cô cậu lại vung tay té mưa đùa giỡn khúc khích cười. Những đôi chân thiên thần thi thoảng chìa ra khoả nước vung vẩy...Có lẽ chỉ tuổi học trò ngịch ngợm vô tư mới đủ sức để đùa giỡn trong mưa.

Qua tiếp một con phố nữa mưa ngớt dần. Phóng mắt về phía xa xa mặt trời ló rạng trên những vầng mây trắng. Muôn ngàn tia nắng túa ra làm cho không gian rực rỡ trở lại. Nắng mưa mùa hạ đỏng đảnh hay hờn giận như tâm tình thiếu nữ...

Mưa đến bất ngờ và đi cũng bất ngờ. Mưa hạ như cuộc tình nồng nàn tuổi học học trò chưa kịp nhung nhớ đã vội chia ly. Mưa hạ như hai kẻ yêu nhau gặp nhau lần nào cũng vội...

Mưa tạnh hẳn!

Không hiểu vô tình hay cố ý từ đâu đó hình như nơi ô cửa nhỏ ai đó đã “tặng” cho tôi những lời ca mượt mà đằm thắm và day dứt trong bài hát Cỏ và mưa: Em cỏ khát anh mưa rào đầu hạ. Cỏ úa mưa run rẩy cỏ đang thì. Mưa rào đến rồi đi ngơ ngác em xanh. Em cỏ khát anh mưa rào nơi nào. Ngày nắng chang em chờ chẳng thấy mưa...

More...

save

By tranvanninh

May mắn sẽ đến với bạn trong thời gian bạn thi HK2 kể từ giây phút bạn nhận được thông điệp này nếu bạn làm theo những gì được yêu cầu thật nhanh chóng. Đây là sự thật. Thông điệp này được gửi đi vì sự may mắn của chính bạn. May mắn sẽ gõ cửa nhà bạn. Hãy gửi đến những người wen bạn bè và gia đình. Chỉ một ngày sau là bạn sẽ nhận đýợc tin tốt lành hoặc sự ngạc nhiên.Tôi gửi thông điệp này và mong rằng nó sẽ đi khắp thế giới. Thi tốt nha!good luck!! (oh!!yeah).LUV U!!!!

More...

UnBreakable

By tranvanninh

More...

I LOVE YOU

By tranvanninh

I LOVE -BeAcHi love you I lOvE yOu i LoVe -BEACH I LOve You i loVE yOU I LOve You i loVE yoU I LOVe you i lovE YOU I LovE You i lOVe yOU I Love You i lOVE yOU I love YOU i LOVE you I Love yOU i lOVE You I LOVE YOU i love you I lOvE yOu i LoVe YoU I LOve You i loVE yOU I LOve You i loVE yoU I LOVe you i lovE YOU I LovE -beACh i lOVe yOU I Love You i lOVE yOU I love YOU i LOVE you I Love yOU i lOVE You I LOVE YOU i love you I lOvE yOu i LoVe YoU I LOve You i loVE yOU I LOve You i loVE yoU I LOVe you i lovE YOU I LovE You i lOVe yOU I Love You i lOVE yOU I love YOU i LOVE you I Love yOU i lOVE You I LOVE YOU i love you I lOvE yOu i LoVe YoU I LOve You i loVE yOU I LOve You i loVE yoU I LOVe you i lovE YOU I LovE You i lOVe yOU I Love You i lOVE yOU I love YOU i LOVE you I Love yOU i lOVE You I LOVE -BeACh i love you I lOvE yOu i LoVe YoU I LOve You i loVE yOU I LOve You i loVE yoU I LOVe you i lovE YOU I LovE You i lOVe yOU I Love You i lOVE yOU I love YOU i LOVE you I Love yOU i lOVE You I LOVE -BeaCh i love you I lOvE yOu i LoVe YoU I LOve You i loVE yOU I LOve You i loVE -bEaCH I LOVe you i lovE YOU I LovE You i lOVe yOU I Love You i lOVE yOU I love YOU i LOVE you I Love yOU i lOVE You I LOVE YOU i love you I lOvE yOu i LoVe YoU I LOve You i loVE yOU I LOve You i loVE yoU I LOVe you i lovE YOU I LovE You i lOVe yOU I Love You i lOVE yOU I love YOU i LOVE you I Love yOU i lOVE -BeAcH I LOVE YOU i love you I lOvE yOu i LoVe YoU I LOve You i loVE yOUI LOve You i loVE yoU I LOVe you i lovE YOU I LovE YouI lOvE yOui lOVe yOU I Love You i lOVE yOU I love YOU i LOVE you I Love yOU i lOVE You

More...

luôn luôn lắng nghe lâu lâu mới hiểu !!!

By tranvanninh

cảm ơn các bạn đã nghé thăm blogs của Ninh hãy xem thường xuyên và nhận xét nhiệt tinh nhé

More...

sự nhẫn lại đợi chờ tình yêu

By tranvanninh

Bất cứ ai từng yêu đều hiểu: Để cho tình yêu lớn lên và trổ hoa sự chờ đợi quan trọng biết chừng nào. Tại sao lại như vậy? Tại sao chúng ta không thể có ngay cái chúng ta đang muốn và cần tới mức điên cuồng? Tại sao chúng ta phải chờ hai năm ba năm và dường như bỏ phí khoảng thời gian quí báu đó? Bạn có lẽ sẽ đặt câu hỏi tương tự: Tại sao một gốc cây từ lúc gieo hạt tới khi ra hoa kết trái lại phải mất nhiều thời gian đến như vậy? Điều chúng ta biết chắc chắn là: Tình yêu cần sự chờ đợi kiên nhẫn.Chúng ta phải biết cho nhau thời gian bạn không có cách thức hay phương tiện nào khác ngoài thời gian để khiến một người thực lòng yêu bạn hoặc khiến bạn thực sự yêu người đó. Vậy chúng ta hãy cho nhau món quà kỳ bí của chờ đợi hãy có mặt bên nhau mà không cần đòi hỏi cũng không mong chờ được đền đáp. Dĩ nhiên không có gì khó hơn là làm được như thế nhưng đó chính là phép thử độ sâu và tính chân thật của tình yêu. Những kẻ yêu nhau phải biết chờ đợi nhau cho tới khi họ nhìn sự vật bằng cùng một ánh mắt hoặc tới lúc đủ khôn ngoan để cho phép nhau tự do nhìn sự vật theo cách riêng của mỗi người. Chúng ta sẽ mất đi những gì khi không chịu chờ đợi? Khi chúng ta cố tìm ra đường ngang ngõ tắt trong cuộc đời? Khi chúng ta hối hả trao cho nhau những lời thề thốt mù quáng và ngốc nghếch trong lúc chúng ta chưa đủ chín chắn và chưa nhận thức được trách nhiệm của mình? Chúng ta sẽ đánh mất niềm tin rằng mình có thể yêu và được yêu chân thành. Hãy suy ngẫm lại những chuyện tình kim cổ. Chẳng phải điều cốt lõi của những câu chuyện tình đó chính là sự chờ đợi-tấm vải nên trên đó những câu chuyện tình được vẽ nên-đó sao? Vậy làm sao chúng ta có thể có được cuộc sống và tình yêu đích thực nếu chúng ta không nhẫn nại đợi chờ???

More...

khi tình yêu quay lưng với bạn

By tranvanninh

Khi tình yêu quay lưng với bạn bạn hãy cất tiếng cười dù gương mặt bạn có đang hằn lên nỗi đau. Hãy khóc cho thỏa thích nếu bạn muốn hãy ngủ thật nhiều và sau đó lãng quên. Ŀể những ngày qua không còn gợn sóng bạn hãy tự giúp mình ... Chạy vòng vòng trên một con đường yêu kiều nào đấy với những hàng cây rợp bóng những ngọn đèn đường sáng trong. Hay bạn có thể vặn rađiô lên và nghe bài hát bạn yêu thích hoặc nằm dài trên giường nghe tiếng mưa rơi ngoài cửa sổ. Bạn có thể đi tìm mua một món gì đấy đã được bán hạ nửa giá. Bạn sợ cô đơn thì hãy phá lệ một lần: "nấu cháo" điện thoại để trò chuyện với ai đó. Một cuộc nói chuyện vui vẻ... Cười với chính mình khi có cuộc điện thoại vào giữa đêm kéo dài cả giờ đồng hồ. Sắp đến sinh nhật của một người bạn bạn hãy chọn một món quà ưng ý rồi gói cẩn thận - bạn sẽ nhận ra chính bạn cũng sẽ rất thích nếu được ai đó tặng một quà được gói xinh xắn đáng yêu.

More...

hehe cây quất đây

By tranvanninh

Ngày xửa ngày xưa xưa lắm ... để anh kể về cái xưa của nó . Nó xưa đến cái mức mà ông cố nội của anh kể lại cho ông nội anh nghe hồi thế kỉ 19 ( sau này anh tìm được cuốn băng ghi âm buổi kể chuyện ấy ) ông cũng đã bắt đầu bằng "Ngày xửa ngày xưa.. ." Anh nhắc lại lần nữa là xưa lắm rồi . Ở một làng nọ có một gia đình khá giả . Nhà có hai anh em trai mặc dù là người Việt Nam chính cống nhưng ông bà lại sính ngoại nên đặt tên một đứa là : Luân Đôn đứa còn lại gọi là Sinh Tơn . Một ngày xấu giời nọ hai ông bà lên hứng hồi xuân rủ nhau lên đồi ôn lại " chuyện của chúng mình " Chẳng may hôm ấy có con hổ cụt chân đói quá mò về làng đi ngang qua đồi thấy hai cục thịt béo đang hú hí ngứa mặt nó xơi béng mất . Đôn và Tơn kể từ ngày ấy được nhà trường miễn giảm học phí vì là trẻ mồ côi . Thằng Tơn là thằng anh tính tình không khác gì mấy thằng USA gian ngoan xoả quyệt và thâm độc còn thằng Đôn thì ngược lại ngoan ngoãn hiền lành và Galant không khác gì một quý ông người England . Thấm thoắt đã mấy lần chủ tịch nước đọc điện mừng Xuân trên tivi . Đôn và Tơn cũng đã trên 18 tuổi bắt đầu tò mò các trang thienbong.com/thienthai.net .. nên bàn nhau chia tài sản để ra riêng cho thoải mái dạo đó chưa có Luật Sư để chia tài sản hai ông bà để lại nên hai anh em tự phân chia . Để công bằng hai anh em mua bộ bài về oánh . Mỗi lần thắng là được lấy một thứ trong nhà . Vốn gian xảo có thừa lại hay đú theo bọn trai làng đi đánh bạc các dịp Tết Tơn nó làm bài thắng hết của cải trong nhà . Cuối cùng đỏ cho Đôn ván cuối bốc bài lên có đủ 3 phỏm ù luôn nên được một mảnh đất nhỏ ngoài đê trên đó có một căn nhà cấp 4 xuống cấp và khu vườn có một cây Quất Quảng Bá rất sai quả . Tơn sau đận ấy giàu to nó bán đất mặt đường cho nước ngoài xây nhà nghỉ .Tiền như quân Nguyên gái gú bia rượu cả ngày sống như ông Vua con trong làng vậy .Còn phần Đôn nhờ chăm chỉ đánh máy thuê với cả ghi lô đề cho chủ nên cũng chộp giật sống qua ngày được . Mỗi tội gái làng nó không thèm để ý vì không có tương lai gì . Đôn buồn lắm . Chủ nhật ấy đang dạo trong vườn nghĩ mưu cưa con ông chột đầu làng thì Đôn thấy có con chim to vật vã đang xực liên tục mấy quả đầu mùa chỗ cây Quất của chàng . Bực mình chàng vào xách con Rựa lâu nay thủ trong nhà rón ra rón rén chạy lại chụp ngang cổ con chim kề dao vào cổ chim chàng rít qua kẽ răng : " Chết cha mày cây Quất ông mày trồng để Tết bán lấy tiền mua pháo hoa mà mày dám phá à bó thịt ! " Chim sợ vãi cả đái . phều phào kêu " Ăn một quả giả cục vàng may túi 3 gang mang đi mà đựng " . Rợn hết cả óc gáy phim kinh dị Đôn xem cũng nhiều nhưng giờ mới thấy chim biết nói tiếng người cho là sự lạ lòng Đôn cũng nguôi giận nhưng để chắc ăn chàng còn dứ thêm một câu " "Được rồi cho mày về mai không qua chở ông đi lấy vàng ông tỉa chết con cụ mày ! " Chim dạ vâng rối rít rồi bay mất hút . Đôn bần thần quay vào nhà ... Sáng hôm sau chờ mỏi cả cổ không thấy chim cò đâu Đôn lầm bầm tự rủa mình ngu như Lợn "đến thằng anh mình nó còn lừa cả mình nói dek gì đến Chim chóc " . Định bụng ra ngõ làm đĩa bún đậu mắm tôm thì bất thình lình Đôn thấy chim bay đến . Đôn cả mừng xắn xuýt xun xoe đến hỏi chim : - định cho tao leo cây hay sao mà lâu thế con Vợ ? - đang điên hết cả đầu đây này lắm mồm thế ! Nãy bay ngang quán cà phê có thằng nào hút xì gà thơm nức mũi mình đang phê nhắm mắt bay dính bố nó vào dây điện thằng chết dẫm nào căng ngang đường tí chết . - hề hề - Đôn hềnh hệch cười - Tớ biết đâu được í . Mà thôi mình đi nhở . - mang túi đi chưa ? - rồi tối qua cắt hai cái ống quần cũ may rồi vừa thành cái túi vừa có cái quần Ngố trong cũng được tí về tao mặc cho mà xem . Đôn leo lên lưng chim ngồi chim nói : - chuyến bay bắt đầu khởi hành đến mỏ vàng đề nghị quý khách thắt dây an toàn . Không hút thuốc trên lưng chim kẻo cháy lông . - bố ông rỗi hơi à ! Chim cười : - lúc sáng cũng làm đôi quai giờ hơi máu tí thông cảm đê . Đôn thò tay vào túi quần móc ra hai quả cam xã Đoài tọng hẳn vào mồm chim vừa noi: - ăn đi rồi lướt . Chim nuốt vội tí nghẹn rùng mình cất cánh bay lên . Qua Vịnh bắc Bộ rồi qua Đảo trường sa Chim bay vào một khu vực sương mù dày đặc tầm nhìn giảm xuống dưới 1km sức gió mạnh cấp 10 cấp 11 giật lên cấp 12 khi chiều tối biển dộng dữ dội . Dự áo trong 24 h tới ...( quên đây là dự báo thời tiết hôm qua he he ) Bất thình lình hạ cánh đột ngột xuống một hòn đảo hoang vu . Trên đảo vàng nhiều không kể xiết .Toàn loại 4 số 9 từng cục từng cụ to thôi rồi . Căn bản là cũng thích nhưng vì không tham lắm nên Đôn cũng chỉ lấy đâu khoảng dăm yến rồi lên lưng chim quay về . Khi trở về Đôn nhảy ngay lên Công ty vàng bạc đấ quý đổi vàng lấy tiền mặt . Qua Nokia mua 2 con 9900 đời mới nhất thời bấy giờ . Tặng con chim một cái còn dặn thêm : - bao giờ tao nháy mày qua chỗ tao ăn Quất rồi chở tao đi nữa nhá . Chim lặng lẽ gật đầu rồi thở dài . Nghĩ thầm bố mày mà là người bố mày mua cả cái vườn Quất Quảng bá chứ tội gì cho mày hưởng lợi . Đoạn bay đi đâu không rõ. Tin Đôn được chim thần giúp đỡ nay giàu có hơn cả BillGate nhanh chóng lan đến tai của Tơn . Hắn tức lắm . Rắp tâm lừa Đôn thêm quả nữa mới đành lòng ...... Một ngày nọ ... hình như là Chủ Nhật hay sao đó thằng Tơn qua chỗ nhà Đôn . Chả vòng vo gì cả hắn vào thẳng vấn đề giọng ngọt như mía: - Chú Đôn này lâu nay anh cứ canh cánh trong lòng chuyện đối xử tệ bạc với chú . Nay anh cũng có tuổi rồi chỉ thích vui thú điền viên . Anh dành lại cho chú tất cả chú về chăm nom bàn thở tổ tiên hộ anh . Còn anh ra đây sống nốt quãng đời còn lại . Đôn nghe và ngẫm nghĩ : - Nó nói nghe cũng ngọt. Dù gì thì nó cũng thích cây Quất của mình cho nó thì chả mất đi đâu mình giàu phết rồi bây giờ có thêm mấy cái Vila sống đến già cũng chẳng hết tiền. Còn ở đây với cây Quất nhỡ con chim dở hơi không đến nữa thì cũng thế . Xong xuôi Đôn gật đầu đồng ý . Tơn mừng nhảy cẫng lên va cái độp vào cái đèn hoa kỳ dầu tưới xuống bắt lửa đầu cháy không còn một cọng tóc. Nhưng vẫn cười hớn hở lấy con D500 gọi ngay Thành Hưng chuyển đồ đến ở luôn. Càng tiện chuyến về thì thằng Đôn cũng chuyển sang nhà Tơn ở hẳn. Nhờ xin được số Mobile của chim thần sáng thứ Hai Tơn gọi ngay cho chim . vừa lúc chim đang thèm Quất thế là bay đến. tưởng là quen biết rồi chim đậu xuống phát là chén quất ngay ai ngờ thằng Tơn nó rình sẵn. Nó phang cho một phát quay cu lơ . Lúc tỉnh dậy thấy mình bị trói gô vào thành giường chim cả kinh không hiẻu chuyện gì xảy ra . Kịp lúc Tơn bước đến hắn phì phèo điếu Vina hất hàm nói : - Con Chó bây giờ tính sao? - sao là thế nào? Đôn đâu? mà tao là Chim chứ phải chó ***** đâu ! - nó bán lại nhà cho tao rồi mày ăn Quất phải giả vàng cho tao thì tao mới tha hiểu chửa? - à chuyện nhỏ thế thì việc dek gì mày trói tao như Lợn thế này mai may túi ba gang tao đưa đi lấy . - ***** phải nhắc anh mua túi đây rồi đi luôn . Nói rồi hắn cởi trói cho Chim cẩn thận leo lên lưng không quên mang theo cái balo 9 túi mới mua 60K ngoài chợ . Chim chán nản nhưng sợ nó bóp cổ mình nên cũng đưa đến đảo lần trước . Thằng Tơn nhặt đầy một túi rồi lại găm thêm mấy cục vào người . Chim biết nhưng kệ cha nó nói với thằng mặt dày này chỉ tổ phí nhời . Khi quay về phần vì nặng phần vì đói chim vừa bay vừa ngủ gật . Một con Vietnam Airline bay ngang qua chim không kịp tránh nó táng cho một phát . Cả chim lẫn Tơn rơi tòm xuống biển chết mất xác ...nghe đâu xác hai đứa dạt vào bãi biển Phunkhet của Thái Land trong trận Sóng Thần vừa rồi ... Còn Đôn đã sống một cuộc đời vương giả từ đó ..chỉ tiếc vì nhiều tiền hắn đâm ra chơi bời nghiện ngập . Sau chết vì dùng quá liều thuốc lắc . Nên bằng chứng về chuyện này không ai confirm hộ nữa.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1818','53aaac9hlprbs9tks9e6m1lfi1','0','Guest','0','54.166.141.69','2018-09-20 22:18:19','/ac2985/chung.html')