đây mới gọi là đoạn kết cho chộc tình

By tranvanninh

chàng trai hỏi cô bạn gái:em có thích anh không??

cô gái lặng thinh không trả lời....

chàng trai lại hỏi tiếp:thế anh có đáng yêu không?

cô gái thảm nhiên đáp lại : Không

chàng trai nhẫn lại hỏi tiếp: nếu một ngày anh die em co buồn không

vẫn như hai lần trươc cô gái vẫn trả lời là không!!

>_< chàng trai bực quá quay lưng bỏ đi mất 

cô gái nghĩ bụng ta đâu có thích mi bởi ta thích người iu ta hơn mi mi không đáng yêu bởi mi quá đáng gét và nếu một ngày mi chết đi ta sẽ bớt đi được môt kẻ điên lẽo đẽo theo ta  hehe Tongue out

More...

cái này tạm gọi là vô đề nhá

By tranvanninh

Chồng nhậu về đứng trước cửa nhà say đến nỗi không nhớ tên vợ cứ gọi “Ấy ơi ấy ơi!”. Vợ trong nhà nghe giọng say rượu lại không gọi rõ tên nên không thèm mở cửa. Bí quá chàng ta rút “alô” gọi vào bố vợ: - Alô bố đấy à? Bố cho con hỏi vợ con nó tên gì ấy nhỉ? - Mày làm gì mà quên cả tên vợ mày thế hả? - Con đi uống rượu về say quá nên quên mất. Bây giờ vợ con nó không mở cửa cho vào nhà. - Thế à? Đến tên mẹ vợ mày tao còn chẳng nhớ nữa là tên vợ mày. Đang đứng ngoài đường à? Tao cũng thế thôi!

More...

ặc ặc tui cười săp chít mất

By tranvanninh

Một ông nhà giàu và một ni cô đi đánh gôn. Cú đánh đầu tiên hụt ông nhà giàu kêu lên:"Trời ơi hụt!!!". Ni cô liền nói:"Thí chủ đừng kêu trời như vậy sẽ bị thiên lôi đánh đấy ạ". Đến phát thứ hai hụt ông lại kêu lên:"Trời ơi hụt!!!". Ni cô bèn can:"Thí chủ đừng kêu nữa kêu lần nữa sẽ bị sét đánh đấy ạ". Phát thứ ba hụt ông kêu lên:"Trời ơi hụt!!!". Đột nhiên có tiếng nổ rất to mọi người quay lại thì thấy ni cô bị sét đánh đen thui. Bỗng từ trên trời có tiếng nói rất to vọng xuống:"TRỜI ƠI HỤT!!!"

More...

doc cai nay cuoi chet luon

By tranvanninh

Đặt tay lên ngực cô bạn gái là dân công nghệ chàng khẽ hỏi một cách tò mò: "Cái gì đây?" "Dàn loa 2.1" cô nàng khúc khích trả lời. "Cái gì đây?" "Nút chỉnh volume". "Sao anh vặn max mà không có tiếng?" "Dốt ạ anh phải cắm phích điện vào ổ đã chứ".

More...

vua hoc vua chui bay ne`

By tranvanninh

Tiên sư đứa nào bắt mất con gà nhà ông gà ở nhà ông con công con phượng gà về nhà mày thành con ó con hâu. Ông … ông…ông… U cho con xin chén trà để con chửi tiếp….. ông chửi theo kiểu toán học cho mà nghe nhá…Bố mày là A mẹ mày là B ông cho vào ngoặc ông khai căn cả họ nhà mày… Ông rủa mày ăn miếng rau mày ói ra miếng thịt mày tắm trong ao mày chết chìm trong chậu… Ông khai căn cả họ nhà mày xong rồi ông tích phân n bậc ông bắt cả hang cả hốc ông cụ ông nội cả tổ tiên nhà mày ra mà đạo hàm n lần. Ái chà chà…mày tưởng à. Mày tưởng nuốt được con gà nhà ông là mày có thể yên ổn mà chơi trò “cộng trừ âm dương” trên giường với nhau à…..Ông là trị cho tuyệt đối hết cả họ chín đời nhà mày cho chúng mày biết thế nào là vô nghiệm cho chúng mày không sinh không đẻ không duy trì được nòi giống nữa thì thôi…Ông sẽ nguyền rủa cho chúng mày đời đời chìm đắm trong âm vô cùng sẽ gặp tai ương đến dương vô cùng cho chúng mày chết rục trong địa ngục cho chúng mày trượt đến maximum của sự vô hạn tối tăm… À mày chơi toán học với ông à…U cho con xin thêm chén nước ạ ..Thằng khốn ấy nó là tiến sĩ toán lý không chửi bằng toán học thì không xong với nó u a…....Vâng vâng u rót cho con đầy đầy vào nữa đi…để con lấy hơi chửi tiếp con sẽ chửi từ số học lên tích phân xuống đại số rồi sang hình học cho u xem… Tiên sư nhà mày mày tưởng ngày nào mày cũng rình mò tiệm cận hàng rào nhà ông là ông không biết đấy phỏng? Ông là ông giả thiết mày ăn cắp hơn hai chục con gà nhà ông …mày về mày vỗ béo để nhồi đường cong cho con vợ mày à à mày vẽ nữa đi mày tô nữa đi. Mày tô mày vẽ mày nhồi cho đến khi đường cong con vợ mày nó nứt toát nó gẫy khúc ra chọc xiên chọc xẹo đi rồi đi lên đi xuống nữa vào rồi có ngày con vợ mày sẽ hạ vuông góc một mạch thẳng xuống nóc tủ....thôi con ạ ….....ái chà chà…mày tưởng mày dùng cả Topo học mày vẽ thòng lọng mày bắt gà nhà ông mà được à. Nãy giờ ông chửi mày thanh thoát như thế thì mày bảo ông giỏi văn giỏi toán nhá. Ông mà bắt được mày ông oánh cho một trận thì mày lại khen ông là văn võ song toàn cho mà xem. Thôi hôm nay thứ 7 ông nghỉ ngày mai ông chửi tiếp chương hai cho nghe con nhá.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1818','kn3sphnhfs5cc3lh703m47gl80','0','Guest','0','54.166.141.69','2018-09-20 21:23:32','/ac3075/goc-vui-cuoi.html')